LUẬT SƯ BÀO CHỮA HÌNH SỰ GIỎI TẠI QUẬN BÌNH TÂN – TOP 10 LUẬT SƯ TP.HCM

Tìm luật sư bào chữa án hình sự giỏi tại Quận Bình Tân – Trường hợp khi liên quan đến một vụ án hình sự, công dân thường nhận được lời khuyên tìm đến dịch vụ luật sư chuyên bào chữa hình sự tại các Văn phòng Luật sư, Công ty Luật uy tín. Đây là một lời khuyên chính xác, thiết thực vì tính chất phức tạp trong chuyên môn pháp luật về hình sự, tố tụng hình sự nên người dân không thể tự mình giải quyết và cũng không thể thay thế vai trò của người Luật sư.

1. Luật sư bào chữa hình sự là gì?

Theo quy định của pháp luật hiện nay thì Luật sư bào chữa hay còn gọi là Người bào chữa trong vụ án hình sự là người được người bị buộc tội, bị can, bị cáo hoặc gia đình người bị buộc tội nhờ bào chữa cho người bị buộc tội, bị can, bị cáo hoặc cơ quan có thẩm quyền chỉ định và được các Cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng tiếp nhận việc đăng ký bào chữa hình sự.

2. Luật sư bào chữa hình sự giỏi tại Quận Bình Tân có những nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ của Luật sư là sử dụng các giải pháp, biện pháp hợp pháp để bào chữa gỡ tội, làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho người bị buộc tội, bị can, bị cáo nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người bị buộc tội, bị can, bị cáo trong quá trình giải quyết vụ án hình sự.

3. Khi nào cần phải  sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự giỏi tại Quận Bình Tân?

Người bị buộc tội, bị can, bị cáo có quyền được nhờ luật sư bào chữa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong vụ án hình sự ở bất cứ thời điểm nào: tố giác, tin báo, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, phúc thẩm. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu, cần tìm Luật sư bào chữa có thể tìm đến đến Luật Đạt Điền. Qua đó, khách hàng sẽ được tư vấn phương án bào chữa hợp lý, chính xác cho chính bản thân hoặc người thân trong gia đình.

4. Dịch vụ luật sư bào chữa hình sự của chúng tôi:

Chúng tôi hiện cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự giỏi tại Quận Bình Tân như sau:

  • Tư vấn, Hỗ trợ khách hàng soạn thảo các văn bản tố giác, kiến nghị, khiếu nại trong quá trình giải quyết tin báo, điều tra, truy tố, xét xử;
  • Tư vấn về việc xác định tội danh, hình phạt, trách nhiệm bồi thường các thiệt hại và các tình tiết về giảm nhẹ, tăng nặng trách nhiệm hình sự cho người bị buộc tội, bị can, bị cáo;
  • Tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu về các bước tiến hành tố tụng từ giai đoạn tố giác, tin báo, khởi tố, điều tra, truy tố và xét xử; Luật sư tư các vấn để khách hàng hiểu rõ về các quyền và nghĩa vụ của người bị buộc tội khi bị bắt khẩn cấp, tạm giam, tạm giữ.
  • Luật sư Tư vấn và hỗ trợ khách hàng cung cấp, thu thập tài liệu chứng cứ chứng minh cho các cơ quan tiến hành tố tụng;
  • Cử Luật sư tham gia Bào chữa cho bị can, bị cáo trong toàn bộ quá trình giải quyết tố giác, tin báo, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử tại các Công an, Viện Kiểm sát, Toà án.
  • Luật sư tư vấn, hỗ trợ khách hàng để kháng cáo, đề nghị kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm theo quy định của pháp luật hiện hành.

5. Nên sử dụng dịch vụ luật sư bào chữa hình sự ở đâu

Hình sự là một lĩnh vực rất khó khăn phức tạp, không nhiều những Luật sư đam mê, nhiệt huyết trong lĩnh vực này. Vì vậy, khá khó khăn để có thể tìm kiếm được những Luật sư có chuyên môn giỏi về hình sự, có kinh nghiệm lâu năm. Khách hàng khi tìm đến dịch vụ luật sư bào chữa hình sự phải xem xét thật kỹ lưỡng những thông tin nghề nghiệp của luật sư, tìm hiểu thông tin trên báo chí, internet và những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Luật sư, Văn phòng Luật sư đó.

Luật Đạt Điền với đội ngũ Luật sư hình sự giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết chúng tôi cam kết Quý khách hàng sẽ được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng một cách chất lượng, uy tín và đúng theo quy định của pháp luật.

Quý khách có nhu cầu tìm Luật sư hình sự giỏi tại Quận Bình Tân để bào chữa bảo vệ trong các vụ án hình sự tại Quận Bình Tân hãy liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *