Top [15] Luật sư giỏi, uy tín và nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi  thâm niên uy tín TPHCM – Danh sách 15 luật sư giỏi nhất ở tphcm trong tất cả các lĩnh vực từ hành chính, dân sự đến hình sự. Đây đều là những luật sư nổi tiếng và uy tín có thể hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề pháp lý bản thân đang gặp phải. Trong bài viết này, Luật Thiên Mã sẽ gợi ý cho độc giả những thông tin về luật sư nổi tiếng ở thành phố hồ chí minh, đừng quên tham khảo nhé!

Luật sư giỏi uy tín thâm niên có tâm  tại TP.HCM – Luật sư Từ Tiến Đạt

Văn Phòng luật sư Đạt Điền với đội ngũ Luật sư Miền Nam giỏi uy tín  tận tâm, chân thật  chuyên nghiệp và đặc biệt luôn tự tin về bề dày kinh nghiệm trên 22 năm ; Luật sư vpls24h HCM  đã giải quyết và nhận được sự hài lòng của 10 nghìn khách hàng tại TPHCM và Các Tỉnh Miền Tây, Đông Nam Bộ.

Luật sư Từ Tiến Đạt hiện kiêm nhiệm Phó Trưởng phòng Thanh Tra – Viện nghiên cứu pháp luật Phía Nam Nguyên Phóng viên Báo Pháp Luật, Báo Công an,  Phóng viên Tạp chí Luật sư, Tạp Chí Pháp luật  (quê quán Vĩnh Long đã tốt nghiệp Đại học Luật TPHCM hệ chính quy năm 2002)  đến nay là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất ( trên 22 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tranh chấp nhà đất với mong muốn bảo vệ và phục vụ quê hương Miền Tây và TPHCM

Nhắc đến luật sư giỏi Thành phố Hồ Chí Minh, không thể không kể đến Luật sư Từ Tiến Đạt. Hiện nay, Luật sư Từ Tiến Đạt đang là Trưởng Văn phòng  Luật sư  Đạt Điền

Luật sư Đạt Điền có kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dặn. Trong tư vấn ông từng tham gia hỗ trợ pháp lý cho nhiều Công ty đa quốc gia, Công ty có vốn nước ngoài và các Tập đoàn kinh tế về giải quyết tranh chấp và cố vấn pháp luật thường xuyên. Trong hoạt động tranh tụng giải quyết các vụ án ông đã tham gia nhiều vụ án lớn từ các vụ án Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế thương mại và vụ án Hành Chính.

Ông hiện là một trong những Luật sư nổi tiếng tại TP.HCM và khu vực Miền nam.  Không chỉ thể hiện được năng lực của mình là một trong những luật sư giỏi ở TP.HCM, Luật sư Từ Tiến Đạt còn cực kỳ thành công và tạo được chỗ đứng nhất định trong giới luật sư trong nước hiện nay.

Mọi vấn đề pháp lý và tranh chấp cần trợ giúp từ Luật sư Từ Tiến Đạt  khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Văn phòng theo địa chỉ bên dưới (Lưu ý cần đặt lịch trước) Hoặc gọi trực tiếp qua số máy 0966.456.678 và ZALO để được hỗ trợ nhanh chóng.

Luật sư Trần Minh Hải – Luật sư giỏi tại TPHCM

Ông Trần Minh Hải là một trong những luật sư nổi tiếng ở TpHCM. Ông là người đã từng phụ trách xây dựng hệ thống pháp chế cho nhiều ngân hàng thương mại lớn như:

 • Giám đốc pháp chế của ngân hàng quốc tế VIB
 • Giám đốc pháp chế của ngân hàng Bưu điện Liên Việt
 • Trưởng phòng pháp chế của Ngân hàng Hàng Hải
 • Thành viên hội đồng quản trị của công ty Chứng khoán Quốc tế
 • Thành viên hội đồng quản trị của ngân hàng TMCP Phương Đông

Hiện nay, luật sư Trần Minh Hải đang đảm nhiệm cương vị giám đốc điều hành BASICO – một công ty luật Ngân hàng – Chứng Khoán – Đầu tư. Là một luật sư giỏi TPHCM, ông Trần Minh Hải có kinh nghiệm dày dặn cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng. Luật sư Trần Minh Hải đã thành công triển khai rất nhiều dự án tư vấn, xây dựng quy chế, quy định, quy trình nghiệp vụ tín dụng, xây dựng hệ thống mẫu biểu nghiệp vụ tín dụng, quy trình chuyên sâu cho các giao dịch nguồn vốn, bảo đảm tiền vay… cho rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng. Đối tác của ông đều là những doanh nghiệp lớn như ngân hàng quân đội, ngân hàng Phương Đông, Ngân Hàng Á Châu…, khẳng định vị thế là một trong những luật sư giỏi nhất ở TpHCM.

Không những vậy, Luật sư Trần Minh Hải còn giúp nhiều doanh nghiệp và tập đoàn đưa ra giải pháp pháp lý và tư vấn tái cơ cấu tổ chức hoạt động. Danh tiếng của ông trong ngành luật Ngân Hàng là không thể phủ định. Luật sư Trần Minh Hải đã tham giải giải quyết vô số vụ án lĩnh vực ngân hàng và thành công bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho nhiều cán bộ ngân hàng, xứng danh một luật sư nổi tiếng ở Sài Gòn.

Với bề dày kinh nghiệm này, luật sư Trần Minh Hải được xếp vào hàng ngũ những luật sư giỏi nhất ở TPHCM. Ngoài ra, luật sư Trần Minh Hải còn sở hữu hàng trăm bài viết nghiên cứu được đăng trên khắp các mặt báo lớn như: Thời báo Ngân Hàng, báo Pháp luật Việt nam, Đầu tư tài chính… và xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình liên quan đến pháp luật đầu tư, ngân hàng, thương mại…

Đặc biệt, ông còn là giảng viên của Học viện tư Pháp, chuyên đào tạo các luật sư tương lai cho nước nhà. Nếu là người quan tâm đến lĩnh vực pháp luật ngân hàng, chắc chắn không thể bỏ qua các cuốn sách dưới đây của luật sư Trần Minh Hải:

 • Sách Hiểu nghề giữ nghiệp 1: Nói về 26 bài học pháp lý nghiệp vụ dành cho nghề tín dụng ngân hàng
 • Sách Hiểu nghề giữ nghiệp 2: Nói về 30 bài học pháp lý nghiệp vụ dành cho nghề teller ngân hàng

Như vậy, có thể khẳng định luật sư Trần Minh Hải là một luật sư nổi tiếng ở Sài Gòn, luật sư uy tín tại TPHCM và là chỗ dựa vững chắc cho cộng đồng ngân hàng nói chung và doanh nghiệp nói riêng.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ văn phòng: 2.01 – 2.02, Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP Hồ Chí Minh

Website: www.basico.com.vn

Luật sư Lê Thành Kính – Luật sư nổi tiếng tại TPHCM

Luật sư Lê Thành Kính hiện nay là giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn. Ông không chỉ là luật sư giỏi Bình Thạnh mà còn là một luật sư nổi tiếng ở TPHCM và các khu vực khác như Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. Luật sư Lê Thành Kính là cử nhân và thạc sĩ khoa Luật của trường Đại học Tổng hợp Quốc Gia Kuban ở Liên Bang Nga và thành thạo nhiều thứ tiếng nhất là tiếng Anh và tiếng Nga.

Ông là một người dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm tư vấn pháp luật cả trong và ngoài nước. Không bó buộc bản thân trong một lĩnh vực nhất định, Luật sư Lê Thành Kính đã từng tham gia nhiều vụ án khác nhau như Hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, thừa kế, doanh nghiệp… Ông là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, từng đảm nhiệm chức vụ điều tra viên của cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố HCM kiêm trọng tài viên của Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt nam. Nhờ những cống hiến của mình trong ngành luật nước nhà, luật sư Lê Thành Kính đã vinh dự được trao tặng danh hiệu luật sư tiêu biểu của năm vào năm 2009.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng lý luận sắc bén, luật sư Lê Thành Kính đã từng tư vấn pháp lý cho nhiều khách hàng và tập đoàn lớn như Vietnam Airlines, tập đoàn Mitsubishi, China Airlines… Đồng thời, luật sư Kính còn là giảng viên chuyên đào tạo luật sư của Học viện Tư Pháp. Ông là luật sư nổi tiếng ở Sài Gòn với thế mạnh là các lĩnh vực thương mại, kinh doanh bất động sản hoặc các vụ án tố tụng hình sự có yếu tố nước ngoài…

 

Thông tin liên hệ luật sư nổi tiếng ở TpHCM – Lê Thành Kính:

Địa chỉ văn phòng: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Hồ Chí Minh

E-mail: leginfo@lenguyenlawoffice.com

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Phạm Văn Sinh – chuyên môn cao, uy tín

Luật sư Phạm Văn Sinh nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Phạm Anh, là một luật sư nổi tiếng ở TpHCM. Đồng thời, ông cũng là một trong những luật sư tiêu biểu của Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Ông là luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho các nhà hàng, doanh nghiệp bất động sản, thương mại điện tử và lao động. Với năng lực chuyên môn cùng những tinh thần trách nhiệm cao, luật sư Sinh được nhiều công ty lớn tin tưởng và chọn làm luật sư nội bộ, là một luật sư giỏi TpHCM. Ông thường xuyên tư vấn pháp lý cho những doanh nghiệp lớn như Suối Tiên Group, Giaohangnhanh, Pasteur Street Brewing company…

Thế mạnh của luật sư Phạm Văn Sinh là tư vấn và giải quyết các vụ án trong lĩnh vực mua bán, sáp nhập và giải quyết những tranh chấp trong doanh nghiệp. Ông đã từng tư vấn pháp lý cho nhiều công ty khởi nghiệp ở trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt nam.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 68/240 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, TP Hồ Chí Minh

Email: sinh@luatphamanh.com

Website: https://luatphamanh.com/

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu cũng là một trong những luật sư nổi tiếng ở TPHCM. Hiện nay, ông Huỳnh Đức Hữu đang là luật sư sáng lập kiêm giám đốc điều hành của công ty Luật Chánh Hiệp Luật. Ông từng là thành viên quan trọng của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương và đang là luật sư thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố HCM.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư Huỳnh Đức Hữu được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá là luật sư giỏi Bình Thạnh nói riêng và luật sư giỏi TPHCM nói chung. Thế mạnh của luật sư Huỳnh Đức Hữu là các lĩnh vực dân sự, hợp đồng, kinh doanh thương mại, làm thủ tục giao dịch nhà đất, quyền thừa kế di sản, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, nhất là những vấn đề nhà đất có yếu tố nước ngoài.

Luật sư Huỳnh Đức Hữu được rất nhiều người yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn bởi nhân cách cao đẹp của ông. Ông không ngần ngại giúp đỡ người nghèo, hỗ trợ giải đáp thắc mắc các vấn đề pháp lý miễn phí cho họ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ văn phòng: 80/41A đường Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email: duchuulawyer@gmail.com

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu là một luật sư giỏi Bình Thạnh và vô cùng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí, không khoa trương khi nói, luật sư Nguyễn Văn Hậu là luật sư giỏi nhất ở TPHCM. Trong ngành luật, ông là người có vị trí cực cao và giữ nhiều chức vị quan trọng như:

 • Chủ tịch Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam
 • Thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM
 • Phó chủ tịch Hội luật gia TP. Hồ Chí Minh
 • Trọng tài viên trung tâm, trọng tài thương mại TP.HCM
 • Giảng viên Khoa đào tạo luật sư học viện tư pháp Bộ Tư pháp

Là một luật sư giỏi Bình Thạnh, ông Nguyễn Văn Hậu được rất nhiều người tin tưởng. Người ta còn biết đến luật sư Nguyễn Văn Hậu qua vai trò người tư vấn thường xuyên trong chuyên mục Gõ cửa Luật Sư của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh.

Ông có nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều vụ việc trong đa lĩnh vực như dân sự, hành chính, hình sự, Thuế, hợp đồng, bất động sản, lao động, hôn nhân và gia đình… Nhiều doanh nghiệp có tiếng trong nước như Bảo Hiểm Xã Hội TP. HCM, Công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh, Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (VINATABA), Công ty thuốc lá Sài Gòn… đã tin tưởng và chọn ông làm luật sư tư vấn pháp lý.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ văn phòng: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí MInh

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh tốt nghiệp cử nhân Luật Thương mại của đại Học Luật TP HCM. Để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân, ông đã tiếp tục ra nước ngoài hoặc tập và tốt nghiệp thạc sĩ khoa Luật Kinh doanh Quốc tế của Đại học Panthéon-Assas, Paris II, CH Pháp. Với mong muốn tiếp thêm ngọn lửa sức mạnh cho thế hệ trẻ, luật sư Nguyễn Thanh Thanh còn tham gia giảng dạy cho sinh viên tại khoa Luật trường đại học Bình Dương.

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là nhà sáng luật kiêm luật sư điều hành của TP Law Firm kiêm vị trí trọng tài viên thuộc Trung tâm trọng tài Thương Mại Quốc tế thái Bình Dương. Trước đó, ông Thanh từng làm việc và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong một công ty Nhật Bản có vốn 100% nước ngoài. Ông là một luật sư giỏi TPHCM và được rất nhiều người tín nhiệm với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành luật ở nhiều mảng khác nhau bao gồm hành chính, hình sự, lao động. đất đai, kinh doanh, thương mại…

Trên các diễn đàn, luật sư Thanh luôn được đánh giá là luật sư giỏi Bình Thạnh và nổi tiếng là một người uy tín, tận tâm, làm việc rất hiệu quả và đáng tin cậy. Ông từng nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bảo vệ thành công thân chủ của mình trong các vụ án hình sự có khung hình phạt cao. Đồng thời luật sư Nguyễn Thanh Thanh cũng bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc trong các vụ án tranh chấp đất đai, tranh chấp lao động hoặc các vụ án kinh doanh – thương mại.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ văn phòng: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Trần Duy Cảnh

Khi kể đến những luật sư giỏi Bình Thạnh nói riêng và luật sư giỏi TPHCM nói chung thì luật sư Trần Duy Cảnh là một cái tên không thể thiếu. Ông tốt nghiệp cử nhân Luật chuyên ngành luật kinh tế của trường Đại học Luật TP HCM. Bên cạnh đó, luật sư Trần Duy Cảnh còn là người sáng luật công ty Luật Việt và giữ chức vụ giám đốc điều hành tại đây trong hơn 20 năm. Để có nhiều thời gian hơn cho hoạt động luật chuyên sâu, ông đã từ chức giám đốc điều hành vào ngành 1 tháng 8 năm 2017. Hiện nay, Luật sư Trần Duy Cảnh đang hoạt động tại nhiều tổ chức luật bao gồm:

 • Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh
 • Đoàn Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương
 • Phòng thương mại Châu u tại Việt Nam
 • Phòng thương mại Hòa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Trần Duy Cảnh được đánh giá là một trong những luật sư giỏi TPHCM và đạt được nhiều thành tích ấn tượng như:

 • Nằm trong bảng xếp hạng Asia Pacific Legal 500 và Chamber Global những luật sư kinh doanh và tranh tụng hàng đầu Việt nam
 • Được ca ngợi trong niên giám ngành luật Chamber Global – The World’s Leading Lawyers for Business
 • Là tác giả trên tạp chí kinh tế – pháp luật với các bài Mua bán nhà tại Việt Nam, người nước ngoài cần lưu ý những gì?, Mua bán sáp nhập CTCK: Tất yếu nhưng còn thiếu chế tài …

Thế mạnh của ông là các lĩnh vực luật doanh nghiệp, xây dựng, bất động sản, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp đồng thời tham gia tranh tụng tại Tòa Án. Luật sư Trần Duy Cảnh đã từng làm việc với nhiều tập đoàn và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Coca-Cola, P&G, Berjaya Group…

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ văn phòng: Phòng 2002, Lầu 20, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Phan Trung Hoài

Trong các luật sư giỏi TPHCM, Luật sư Phan Trung Hoài cũng là cái tên được nhiều người nhắc đến. Ông cũng là một luật sư giỏi Bình Thạnh đồng thời là luật sư nổi tiếng Sài Gòn. Luật sư Hoài có 34 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến pháp luật. Trong 34 năm này, thì ông đã làm việc với tư cách là luật sư chuyên nghiệp đến 26 năm. Những năm này chính là khoảng thời gian giúp ông tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện năng lực chuyên môn của mình để trở thành hàng ngũ luật sư giỏi TPHCM. Nhờ đó, luật sư Hoài đã nghiên cứu và xuất bản thành công nhiều công trình khoa học pháp lý đồng thời tham gia tranh trụng, bào chữa và bảo vệ thành công thân chủ của mình trong nhiều vụ án lớn. Thế mạnh của Luật sư Hoài là tư vấn, bào chữa và làm trọng tài trong những vụ tranh chấp kinh tế có yếu tố nước ngoài.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 346A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy là một luật sư nổi tiếng Sài Gòn và hiện đang là thành viên của đoàn luật sư Texas – Hoa Kỳ. Ông là người đồng sáng lập ra Santa Lawyers kiêm trưởng điều hành chi nhánh của hãng luật này tại Việt Nam. Đồng thời, ông cũng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, phân bộ Luật quốc tế và tổ chức ACI của châu Úc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng những kiến thức pháp lý sâu rộng, ông đã được nhiều tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới tin tưởng và mời làm cố vấn pháp lý nội bộ. Thế mạnh của Luật sư Võ Đức Duy là tư vấn pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, quốc tế.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà Le Meridien 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Hãng luật Santa Lawyers chi nhánh Việt Nam).

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Nguyễn Hữu Phước

luật sư nổi tiếng ở TPHCM nói chúng. Ông từng làm việc hơn 6 năm ở Công ty PricewaterhouseCoopers và KPMG với vai trò là Phó phòng tư vấn Thuế và Luật. Đây là hai trong bốn công ty kiểm toán quốc tế lớn nhất thế giới.

Hiện nay, luật sư Nguyễn Hữu Phước là người sáng lập và điều hành Công ty Luật Phước & Các Cộng Sự kiêm người đứng đầu nhóm Thuế và Lao động & Việc làm tại công ty này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Luật, ông Nguyễn Hữu Phước được đánh giá là luật sư giỏi TPHCM và từng làm việc trong nhiều tập đoàn tầm cỡ quốc tế. Điểm mạnh của luật sư Phước là rà soát và đàm phán các điều khoản về thuế. Ông cũng được Legal500, Chambers Asia và ALB bình chọn là một trong những luật sư hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực pháp luật thuế và lao động.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: luật sư giỏi HCM

70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Châu Huy Quang

Trong ngành luật, Châu Huy Quang là một luật sư nổi tiếng TPHCM. Ông từng tham gia nhiều diễn đàn pháp lý trong nước và cả quốc tế đồng thời cũng là giám đốc điều hành hãng Luật Rajah & Tann LCT Lawyers. Là luật sư giỏi TPHCM và trên toàn quốc, ông Châu Huy Quang còn là trọng tài viên uy tín có tiếng của Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam.

Luật sư kiêm tiến sĩ Châu Huy Quang cũng từng làm giảng viên ở nhiều trước học quốc tế như: Đại học Golden Gate (San Francisco, CA), Đại học Luật Dong-A (Busan, Hàn Quốc) và Đại học Luật Kobe ở Nhật Bản. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, luật sư Châu Huy Quang được đánh giá là luật sư giỏi Bình Thạnh và luật sư giỏi nhất Sài Gòn.

Là luật sư giỏi TPHCM, ông Quang còn là tác giả của nhiều bài báo chuyên ngành luật và được đăng tải trên các ấn phẩm chuyên ngành bình luận về pháp luật Việt nam. Lĩnh vực chuyên môn cũng như thế mạnh của ông là tư vấn pháp lý trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp Đầu tư – Thương Mại như mua bán sáp nhập doanh nghiệp, hàng hải và xây dựng, hợp đồng đầu tư, tố tụng tại tòa án trọng tài thương mại. Minh chứng cho sự thành công của ông đó là ông được xếp hạng luật sư hàng đầu trong hạng mục giải quyết tranh chấp thương mại bởi Tạp chí, Viện Luật quốc tế như Asia Legal Business, The Legal 500, Chambers & Partners, IFLR 1000.

 

 

Thông tin liên hệ luật sư giỏi HCM:

Địa chỉ: 65 đường Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Lê Tiến Đạt

Là một trong những luật sư giỏi TPHCM, ông Lê Tiến Đạt được rất nhiều người đánh giá cao về năng lực chuyên môn và khả năng làm việc hiệu quả. Ông từng là luật sư điều hành của công ty Luật Apolat và hiện tại là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của công ty Luật Adk & Co Việt Nam Lawyers. Đồng thời, ông cũng là trọng tài viên tại trung tâm Trọng tài Thương mại Việt Nam (STAC).

Thế mạnh của luật sư Lê Tiến Đạt là các lĩnh vực luật doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, các dự án bất động sản, năng lượng tái tạo, đầu tư, giải quyết tranh chấp mua bán hàng hóa quốc tế. Luật sư Đạt được đánh giá là luật sư giỏi TPHCM bởi kiến thức pháp lý vững vàng, thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và không ngại gian khó giúp đỡ khách hàng.

 

 

Thông tin liên hệ luật sư giỏi HCM:

Địa chỉ: 456 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi tphcm – Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Là một trong những luật sư nổi tiếng Sài Gòn và luật sư giỏi TPHCM, Ông nguyễn Gia Huy Chương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, tư vấn bất động sản, tư vấn thuế. Bên cạnh đó, ông còn là giám đốc điều hành của công luật quốc tế Global Vietnam Lawyers LLC (GV Lawyers). Lĩnh vực chuyên môn và thế mạnh của luật sư Chương là bất động sản, xây dựng, nghỉ dưỡng, tài chính, công nghệ, y tế, ẩm thực, vận tải… Với năng lực nghiệp vụ mạnh mẽ của mình, luật sư Nguyễn Gia Huy Chương đã tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ sáp nhập mua bán của các tập đoàn thuộc sở hữu nước ngoài.

Là luật sư giỏi TPHCM, năng lực của ông đã được công nhận bởi nhiều tổ chức Luật uy tín. Trong 10 năm liên tục, luật sư Nguyễn Gia Huy Chương được các tạp chí chuyên ngành uy tín như the Legal 500 Asia Pacific, Asialaw Profiles, In-house Counsel Community, và Asian Legal Business đánh giá là luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Centec Tower, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư giỏi TPHCM – Luật sư Phạm Quốc Tuấn

Luật sư Phạm Quốc Tuấn là thạc sĩ Luật chuyên về giải quyết tranh chấp thương mại Quốc tế tại Anh. Ông đã tốt nghiệp chương trình đàm phán tại đại học Luật Harvard và hoàn thành khóa đào tạo về Hòa giải Thương Mại do Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Hiệu quả của Anh tổ chức. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, luật sư Tuấn được đánh giá là luật sư giỏi TPHCM và đã từng giữ nhiều vị trí pháp lý quan trọng tại các công ty Luật lớn ở Việt Nam.

Hiện nay, luật sư Phạm Quốc Tuấn đang là người sáng lập và quản lý của công ty luật DIMAC. Đồng thời, ông cũng là một thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Với vai trò là một chuyên gia đàm phán, là luật sư chuyên nghiệp và là một luật sư giỏi TPHCM ông Phạm Quốc Tuấn đã cộng tác với nhiều khách hàng quốc tế và tập đoàn lớn. Chuyên môn của luật sư Tuấn là tư vấn pháp lý về hợp đồng, bất động sản, đầu tư và xây dựng, giải quyết tranh chấp tại tòa án, trọng tài. Với những nỗ lực cống hiến của mình, luật sư Tuấn đã vinh dự được tạp chí Asia Pacific Legal 500, Asialaw Leading Lawyer và Lawyer World vinh danh là một trong những luật sư hàng đầu của Việt Nam.

 

 

Thông tin liên hệ luật sư giỏi HCM:

Địa chỉ: Phòng 304, Tòa nhà Capital Place, 6 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM

Trên đây là danh sách những luật sư giỏi tphcm mà Luật Thiên Mã muốn chia sẻ với độc giả. Danh sách mà chúng tôi đưa ra chỉ góp phần giúp người dân có thêm thông tin tham khảo và không có giá trị xếp hạng luật sư nào. Chúng tôi rất vinh hạnh nếu nhận được những đóng góp của độc giả về các luật sư nổi tiếng TpHCM khác mà trong danh sách này còn thiếu sót.

                                                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *