VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THÀNH PHỐ MỸ THO TIỀN GIANG 24H; Luật sư uy tín giỏi tại Tiền Giang

 

1. Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí 24/24 Tại Thành Phố Mỹ Tho Tỉnh Tiền Giang và các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

  • LUẬT SƯ TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI, TRANH CHẤP NHÀ ĐẤT SAU LY HÔN TẠI THÀNH PHỐ MỸ THO TỈNH TIỀN GIANG.

  • TƯ VẤN TRUY TÌM TÀI SẢN NHÀ ĐẤT – THỬA ĐẤT , TRÍCH LỤC GIẤY TỜ  THÔNG TIN THỬA ĐẤT TẠI THÀNH PHỐ MỸ THO TỈNH TIỀN GIANG. 

  • VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LUẬT SƯ UY TÍN TẬN TÂM 22 NĂM KINH NGHIỆM  NHÀ ĐẤT TẠI THÀNH PHỐ MỸ THO TỈNH TIỀN GIANG

  • LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT CHO DOANH NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ MỸ THO TỈNH TIỀN GIANG; TƯ VẤN PHÁP LUẬT CHO CÔNG NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH TIỀN GIANG
  • Tư vấn pháp luật miễn phí tại Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang trong lĩnh vực dân sự; nhà đất , ly hôn, di chúc, di sản thừa kế.

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hình sự, tư vấn các thắc mắc về các quy định của pháp luật về khởi tố vụ án hình sự, các loại cấu thành tội phạm, hình phạt đối với các loại tội phạm, các quy định về miễn hình phạt, miễn trách nhiệm hình sự…

Tư vấn pháp luật miễn phí tại Thành Phố Mỹ  Tho   trong lĩnh vực đất đai Hôn nhân 

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, tư vấn thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn. Tư vấn các vấn đề tranh chấp khi ly hôn như: Chia tài sản chung, giành quyền nuôi con…

Giải đáp mọi vấn đề pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, tư vấn thủ tục kết hôn, điều kiện kết hôn, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, thủ tục ly hôn. Tư vấn các vấn đề tranh chấp khi ly hôn như: Chia tài sản chung, giành quyền nuôi con…

•     Luật sư  Tư vấn pháp luật miễn phí tại Thành Phố Mỹ Tho Tỉnh Tiền Giang  trong lĩnh vực hành chính;

Giải đáp hỗ trợ thực hiện tất cả các thủ tục hành chính tại Việt Nam: Hộ khẩu, sản phẩm, xuất nhập khẩu, công bố tiêu chuẩn, đăng ký, kê khai, đấu thầu…

2. Tư vấn pháp luật miễn phí trực tiếp tại trụ sở văn phòng

Quý khách hàng muốn được trực tiếp luật sư tư vấn tại Công ty vui lòng gọi điện số điện thoại 0567501111 trước khi đến văn phòng để các luật sư sắp xếp thời gian tư vấn trực tiếp cho quý khách.

– Hãy lưu 0567501111 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

– Vui lòng chờ máy nếu chưa kết nối được với Luật sư bởi số lượng yêu cầu tư vấn lớn trong khi số lượng Luật sư còn hạn chế. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao số lượng và chất lượng Luật sư tư vấn lên trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng.

– Không đặt các câu hỏi xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, có thái độ không tôn trọng Luật sư tư vấn. Chúng tôi có quyền từ chối tư vấn đối với các trường hợp trên.

– Nếu có bất cứ vấn đề lỗi nào phát sinh trong quá trình tư vấn hoặc kết nối, phản ánh Luật sư tư vấn chất lượng kém, thái độ không tốt vui lòng liên hệ phản ánh qua số: 0567501111 để được hỗ trợ xử lý, giải quyết!

Các dịch vụ Luật sư khác của Văn phòng luật sư 24h

3. Các loại hình luật sư khác:

  • LUẬT SƯ BẢO VỆ CHO NGƯỜI BỊ TẠM GIỮ TẠI CÔNG AN HUYỆN CÁI BÈ,CÔNG AN THỊ XÃ CAI LẬY, CÔNG AN HUYỆN CAI LẬY, BÀO CHỮA CHO BỊ CÁO TRƯỚC TÒA ÁN HUYỆN CAI LẬY, TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ MỸ THO, TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH TIỀN GIANG, TÒA ÁN CẤP CAO TẠI TPHCM

  • LUẬT SƯ CHUYÊN GIẢI QUYẾT THỪA KẾ , TRANH CHẤP TÀI SẢN, DI CHÚC

  • LUẬT SƯ CHUYÊN TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ MỸ THO VÀ CÁC TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ.

– Các dịch vụ pháp lý khác theo giấy phép hoạt động và theo quy định của Luật Luật sư.

ĐOÀN LUẬT SƯ TP. HCM CHI NHÁNH THÀNH PHỐ MỸ THO TỈNH TIỀN GIANG

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TIỀN GIANG 24H 

  Văn Phòng luật sư 24h  với đội ngũ Luật sư Miền Nam giỏi uy tín tận tâm, chân thật  chuyên nghiệp và đặc biệt luôn tự tin là Luật sư giỏi uy tín Miền Nam có  bề dày kinh nghiệm trên 22 năm ; Luật sư vpls24h HCM  đã giải quyết và nhận được sự hài lòng của 10 nghìn khách hàng tại TPHCM và Các Tỉnh Miền Tây, Đông Nam Bộ;  đã tốt nghiệp Đại học Luật TPHCM hệ chính quy năm 2002  đến nay là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất  trên 22 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tranh chấp nhà đất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *